aboutus

Shenzhen Sunlight Lighting Co., Ltd.

Shenzhen Sunlight Lighting Co., Ltd. Shenzhen Sunlight Lighting Co., Ltd. Shenzhen Sunlight Lighting Co., Ltd. Shenzhen Sunlight Lighting Co., Ltd. Shenzhen Sunlight Lighting Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: EDKFARM
Số nhân viên: 100~120
Năm thành lập: 2011
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Thâm Quyến Sunlight Lighting Co., Ltd., được thành lập vào năm 2 0 1 1, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ đèn led phát triển, đèn led trang bị thêm, đèn huỳnh quang T 5, đèn trồng cây và hệ thống nhân giống.

Chúng tôi nằm ở Thâm Quyến với giao thông đi lại thuận tiện, cách 30 phút từ sân bay Thâm Quyến.Tận tâm với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm mới mà bạn yêu cầu và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Những năm gần đây, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ETL, c ETL, FCC ở Bắc Mỹ, CE & RoHs ở Châu Âu.Khách hàng chính của chúng tôi từ thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM.Vui lòng chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp Alibaba KA từ Trung Quốc.chúng tôi đã có mối quan hệ thân thiện với tất cả các khách hàng của chúng tôi vì các dịch vụ lành nghề của chúng tôi, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.Chúng tôi nhiệt liệt chào đón sự hợp tác của bạn với chúng tôi vì thành công chung.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khách hàng hài lòng.Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ kinh doanh hạnh phúc và lâu dài với tất cả các khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi luôn ở đây dành cho bạn.

Lịch sử

2011- Thành lập Ánh sáng mặt trời Thâm Quyến Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn., để sản xuất tất cả các loại trồng đèn trồng cây và bò sát.

2012- MỘTdded hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường.

2013- Ánh sáng mặt trời chuyển sang tòa nhà văn phòng mới do mở rộng quy mô.

2013 - Bắt đầu cung cấp dịch vụ OEM và ODM

2014- Pmở rộng công ty thương mại nước ngoài của riêng chúng tôi để khai thác thị trường toàn cầu. Đã cải thiện cấu trúc nhóm của chúng tôi.

2014- Thành lập bộ phận ngoại thương, bộ phận kiểm soát vật tư, bộ phận kiểm tra chất lượng, Vân vân.

2015- Chúng tôi đã nhận được một đơn đặt hàng trị giá 1 triệu RMB từ khách hàng của mình.Sản phẩm xuất khẩu trên 100 quốc gia.

2015- Thành lập công ty thương mại thứ hai với tên gọi Thâm Quyến Tianyicheng điện tử CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN.

2016- Chuyển đến một nhà máy lớn hơn (khoảng 1400 mét vuông) ở Songgang.

2016- Trở thành doanh nghiệp sản xuất liêm chính đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất, sản phẩm xuất khẩu sang hơn 130 quốc gia và khu vực.

2017- NShăng hái ra ngoài học hỏi về mọi mặt để tìm kiếm sự tiến bộ và thành công hơn

2017- NSđã nhận được một đơn đặt hàng lên đến 2 triệu Nhân dân tệ từ một khách hàng

2017- Bắt đầued để làm các chứng nhận sản phẩm khác nhau để đáp ứng các yêu cầu nhập khẩu của mỗi quốc gia

201số 8- Ngày càng được nhiều người biết đến các công ty nước ngoài đã tìm thấy chúng tôi và bắt đầu hợp tác.

201số 8- Mở rộnged đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ tiêu chuẩn của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên thế giới.

201số 8- Ođạt được hàng chục chứng chỉ CE & RoH, ETL và nhãn hiệu EDKFARM đã đăng ký tại Hoa Kỳ

2019- Mở rộng văn phòng và nhà xưởng, tổng diện tích lên đến 3.500 mét vuông.

2019- Mở rộnged đội ngũ bán hàng của chúng tôi một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty chúng tôi. Cũng được thêm vào 6 dây chuyền sản xuất do thị trường mở rộng.

2020- Thành lập bộ phận R & D chuyên dụng và đạt được một số chứng nhận bằng sáng chế.Trở thành một công ty hợp tác quốc tế, kết thúc sản xuất hàng loạt, nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ, bán hàng toàn cầu và dịch vụ sau bán hàng.

2020- Đã đăng ký một nhãn hiệu SLGROW khác ở Trung Quốc.

2020- NSophê duyệt đăng ký "Doanh nghiệp công nghệ cao" NSNSMộttôi giám đốc thành viên của " Songgang Hiệp hội Hiệp hội Thương mại Điện tử ”

2021- NSví dụ: đã đăng ký nhãn hiệu EDKFARM ở Vương quốc Anh.

2021- NSnăm của anh ấy là 11NS năm thành lập công ty của chúng tôi.Chúng tôi có một cơ cấu tổ chức công ty hoàn chỉnh, bao gồm 9 phòng ban chức năng.

Dịch vụ

Thương hiệu: EDKFARM
Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất hơn 10 năm kinh doanh lĩnh vực ánh sáng
Chứng chỉ: ETL;cETL;FCC;IP65;CE;RoHS
Dịch vụ: OEM;ODM;100% tỷ lệ phản hồi
Sản phẩm chính: Đèn LED phát triển ánh sáng;bóng đèn huỳnh quang t5
Đèn LED phát triển: Đèn LED phát triển EDK, đèn LED phát triển quang phổ EDKIII có thể điều chỉnh ánh sáng với bộ hẹn giờ, đèn LED phát triển hẹn giờ bên trong, đèn LED phát triển IP65, đèn LED phát triển điều chỉnh độ sáng, đèn LED EDJ, đèn LED trang bị thêm, v.v.
Thị trường hàng đầu: Bắc Mỹ 65%;Châu Âu 15%, Châu Úc 10%;những người khác 10%
Sản xuất hàng tháng: 10.000 -30.000 chiếc / tháng
 

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Shenzhen Sunlight Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Bán hàng chuyên nghiệp và R & D - Bán hàng của chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng và tốt;kỹ sư cung cấp thiết kế độc đáo cho sản phẩm của bạn dựa trên nhu cầu của bạn.

 

Sau mười năm phát triển, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đã rất chuyên nghiệp.

Nhân viên ở mọi bộ phận thực hiện tốt nhiệm vụ của mình

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Chi tiết liên lạc