Nhà

Shenzhen King Shine Industry Co., Ltd

hồ sơ công ty
Thâm Quyến King Shine Industry Co, Ltd, chúng tôi là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất cao năng lượng đèn LED đặc biệt, với khả năng nghiên cứu, sản xuất và bán. Nhà máy của chúng tôi được trang bị thiết bị tiên tiến, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý có trình độ cao, với nguyên tắc "sống sót bằng chất lượng, phát triển theo công nghệ, định hướng theo thị trường và nhằm mục đích phục vụ", cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất đèn LED nhà máy phát triển đèn và đèn hồ cá LED, tất cả các nghiên cứu của bộ phận kỹ thuật của riêng của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đang dẫn đầu trong lĩnh vực này. Các sản phẩm truyền thống sử dụng mô-đun mới nhất để tháo dỡ cấu trúc đơn giản, lắp đặt với ống kính ngưng tụ độc đáo, nhưng sản phẩm mới sử dụng các hạt đèn tích hợp COBLED được hợp tác với nhà máy bao bì LED. Các nguồn sáng LED có các tính năng có hiệu suất cao, ngưng tụ cao, đầy đủ các tính năng tần số cao, làm cho cây trồng phát triển tốt hơn và nhanh hơn. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada, Úc, Nhật Bản, và Nga vv.

Nếu bạn có yêu cầu cụ thể đối với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể chấp nhận đơn đặt hàng và thiết kế sản phẩm độc đáo cho bạn. Bây giờ tất cả các sản phẩm thông thường là với CE, chứng nhận RoHS và một số sản phẩm có chứng nhận PSE.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Công ty chúng tôi được xây dựng vào năm 2012, một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về nghiên cứu, sản xuất và bán.

Shenzhen King Shine Industry Co., Ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : KsGrowl

Số nhân viên : 20~50

Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Cree LED phát triển đèn giảm giá chất lượng tốt Cree LED phát triển đèn giảm giá chất lượng tốt Cree LED phát triển đèn giảm giá chất lượng tốt Cree LED phát triển đèn giảm giá